Thứ Ba, 16 tháng 4, 2013

Nhân vật trong phim mèo oggy và những chú gián tinh nghịch

Nội dung của phim tập trung vào Oggy một chú mèo béo màu xanh khá lười biếng, thường ngày Oggy sẽ dành thời gian của mình cho việc xem truyền hình hoặc nấu ăn. Tuy nhiên với sự xuất hiện của bộ ba gián là Joey, Dee Dee và Marky khiến cho Oggy không có một ngày nào yên cả. Bộ ba này luôn chọc tức Oggy bằng mọi cách như cướp tủ lạnh, phá hoại mọi thứ trong nhà ...

Oggy: nhân vật chính của bộ phim. Khi không phải đuổi bắt gián, Oggy thường dành thời gian xem Ti vi hoặc làm việc nhà. Mặc dù có ác cảm với sự cố ý gây rối loạn của lũ gián, Oggy đã có tiến triển trong quan hệ tình cảm yêu-ghét với chúng. Không có những con gián, cuộc sống của Oggy sẽ chẳng bao giờ xảy ra những tình huống vui nhộn hay thú vị.Oggy thường dành công việc cả ngày của mình cho việc xem TV và việc nhà. Tình trạng lộn xôn trong nhà của Oggy với lũ giãn là điểu phổ biến trong mỗi tập phim, dù rất ghét và bị tụi gián trong nhà chơi khăm nhiều lần, tuy nhiên nếu không có chúng thì cuộc sống của Oggy thật cô đơn và tẻ nhạt.


Jack: (một chú mèo khác trong phim). Jack là anh em họ của Oggy nhưng lại hoàn toàn đối lập với Oggy: Jack cáu kỉnh, bạo lực và kiêu ngạo - là mục tiêu hoàn hảo cho bọn gián quấy nhiễu. Cậu thường tìm thấy việc xây dựng máy móc to lớn như máy bắt cá, hầu hết thời gian cậu phải đi khắc phục hậu quả do mình gây ra. Jack cũng rất quan tâm đến Hóa Học. Cậu là người bạn - người xóm giềng rất thân của Oggy. So với Oggy Jack có phần nào cá tính và “manly” hơn bằng chứng là Jack luôn xài đồ thể thao và luôn luôn sắn sang tiêu diệt lũ gián nhà Oggy bất cứ lúc nào.

 Dee Dee: là một con gián luôn đói bụng, ăn sống nuốt tươi mọi thứ. Thân màu tím, cái đầu màu cam và đôi mắt màu xanh lá. Sự thèm ăn của nó đôi khi đạt đến mức độ điên rồ, dân đến việc có thể tiêu thụ cả những động vật lớn hơn hay những thứ khác. Một trong bộ ba gián nhà Oggy, Dee là con gián béo nhất nhóm và luôn đói , có thể mất kiểm soát khi thấy thức ăn ngon. Có lẽ do khá tham ăn và IQ thấp Dee thường bị hai đồng đội còn lại của mình sai vặt đặc biệt là Marky.


Joey: là con gián có thân hình màu hồng, cái đầu màu tím với mắt phải màu hồng và mắt trái màu vàng, Joey tự phong cho mình chức trưởng nhóm của bọn gián. Mặc dù là con gián nhỏ nhất trong băng đảng, hầu hết thời gian của nó là đầu não cho các quá trình hoạt động của nhóm. Joey có thân hình bé nhất trong nhóm và tự nhân là kẻ đứng đầu trong ba , thường là người bày ra những kế hoạch chiến đấu của nhóm. Joey luôn tỏ ra là một người thông minh khi dàn xếp mọi việc.

 Marky: là con gián gây đau lòng cho người khác một cách ngọt ngào. Marky có thân hình màu xám, cái đầu màu xanh lá và đôi mắt hồng. Marky thường không quan tâm 2 người bạn của mình đang làm gì. Sở thích: Hẹn hò với các cô gái - thậm chí cả những con rối và đọc sách. Là con cao nhất hội, thường không quan tâm đến việc của hai tên đồng đội còn lại làm gì, mặc dù vậy Marky cũng luôn có trong những phi vụ của nhóm khi chọc tức Oggy. Sở thích của Marky là hẹn hò với các cô gái và đọc sách.

 Bob: Là con chó hàng xóm. Khi Oggy bị ba chú gián quấy nhiễu, nó vô tình làm hỏng công việc của Bob và bị đánh. Wendy: bà của Oggy, xuất hiện trong các tập Granny’s day, Oggy’s grandma và Deep trouble, tuy trông già yếu nhưng bà ta rất khỏe và đủ để đánh bại được lũ gián. Monica: là em gái của Oggy và vợ của Jack. Cô trượt patin, đạp xe… chơi thể thao rất giỏi và có một con với Jack. Olivia: Một con mèo màu trắng và là bạn gái của Oggy. Cô rất yêu thiên nhiên vạn vật, kể cả quý lũ gián khiến Oggy phải giả bộ yêu quý chúng. Cô cũng có thể làm Bob đau vì Bob đánh Oggy.
5 Xem phim hoạt hình Chú mèo Oggy: Nhân vật trong phim mèo oggy và những chú gián tinh nghịch Nội dung của phim tập trung vào Oggy một chú mèo béo màu xanh khá lười biếng, thường ngày Oggy sẽ dành thời gian của mình cho việc xem truyề...

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

<